Giới thiệu

Kính chào Quý vị,

Đây là trang web do Trần Lê Phát (Sinh viên trường Đại học Quảng Nam) xây dựng với mục đích học tập và chia sẻ không những ngôn ngữ Lào, Việt Nam mà còn là thông tin về hai nước anh, em Lào – Việt.

Lời cảm ơn,

Đầu tiên, cháu xin chân thành cảm ơn Bác sĩ Trần Kim Lân đã đồng ý bảo trợ và hợp tác để xây dựng một website hoàn thiện và hữu ích nhất.

Em xin bày tỏ lòng biết ơn đến Cô giáo – Th.S Nguyễn Thị Tịnh Thao (Trưởng khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Quảng Nam) cùng với Cô giáo, Th.S Lê Thị Nguyên An (Giảng viên khoa CNTT) đã hướng dẫn rất nhiệt tình cho bài viết cũng như trang thông tin này cho em.

Để tham gia/sử dụng website này, Quý vị nên đọc kỹ Điều khoản và Chính sách của trang web tại mục Điều khoản và Chính sách .

Để sử dụng website một cách tốt nhất, Quý vị nên cài đặt các font tiếng Lào dành cho thiết bị của Quý vị tại mục Font chữ tiếng Lào.

Trong lúc xây dựng và vận hành trang web Laos Viet Languages, Quản trị viên của trang web luôn luôn cố gắng nỗ lực học hỏi và nghiên cứu để mang đến cho Quý vị những bài viết có chất lượng, tuy nhiên cũng không thể nào tránh được các thiếu sót, kính mong nhận được sự góp ý từ Quý vị, thông tin liên hệ Quý vị vui lòng xem tại cuối trang hoặc tại mục Liên hệ.

Xin cảm ơn Quý vị!